Chúng tôi là nhà xuất khẩu vali – hành lý du lịch chủ lực sang Nhật theo dạng ODM & OEM
Thế Giới Túi Xách là thương hiệu Việt dẫn đầu phát triển hệ thống phân phối trong các trung tâm thương mại cao cấp khắp cả nước dưới các nhãn MACAT , LAVAR & TOMI, SIMPLE CARRY cũng như mảng trực tuyến, kể cả trang nổi tiếng như Alibaba & Amazon.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt nam trên dây chuyền hoàn chỉnh theo qui chuẩn ISO 9001-2015 , đạt chỉ tiêu trách nhiệm xã hội Intertek và tiêu chuẩn hàng Việt nam chất lượng cao liên tục từ năm 2016 đến 2021, và chúng tôi luôn tự cải thiện để tiếp tục xứng danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.

Độc đáo trong từng thiết  kế, tiên phong đột phá công năng sử dụng là những giá trị cốt lõi mà Thế giới túi xách đã tạo ra những sản phẩm hữu ích, vượt trên cả sự mong đợi, hướng đến tiêu dùng Việt trong thế giới hội nhập.

Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp thegioituixach trở nên gần gũi và thân thiện hơn với mọi người.
Hãy ghé thăm nơi “chứa đựng thế giới riêng” để tìm kiếm sản phẩm  phù hợp cho riêng mình, hoặc  gởi các yêu cầu hợp tác thiết kế – sản xuất – xuất khẩu cũng như mở đại lý phân phối qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI TÚI XÁCH
Địa chỉ: 16-18 Trương Quốc Dung, phường 8, Q.Phú Nhuận , TP. HồChí Minh
Tel: (08) 3845 4966   I   Hotline: 1800 6848
Website: http://thegioituixach.vn, http://www.thegioituixach.com.vn
Email: info@thegioituixach.com.vn